“Cái Tâm” Trong Nghề Nhà Nghỉ Khách Sạn 10 Năm Qua!!!

Chặng đường 1o năm phục vụ.

Nghề dịch vụ nói chung và dịch vụ nhà nghỉ khách sạn nói riêng luôn được gọi với cái tên thân mật và dễ hiểu là “nghề làm dâu trăm họ”, phục vụ 9 người mà 10 ý khác nhau. Để làm tốt việc, những người làm trong nghề đùa rằng họ cần phải thần kinh thép…
Khi xác định bước chân vào nghề dịch vụ thì dù những yêu cầu khó khăn đến cỡ nào , chỉ cần khách hàng hài lòng về dich vụ phòng nghỉ đó mới là điều quan trọng nhất… Chẳng có vị khách nào cảm thấy hài lòng khi đến 1 nơi mà yêu cầu của mình k được đáp ứng 1 cách tận tình nhất vì thế mà 10 năm qua chúng tôi luôn cố gắng từng ngày hoàn thiện để đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách một cách tốt nhất với Slogan : Nhà Nghỉ Nhỏ Phục Vụ Bằng Trái Tim !!!
Tiêu chí của chúng tôi phục vụ hết mình để làm sao khách nhớ về nhà nghỉ và muốn ghé vào nghỉ ngơi khi đi du lịch or vô tình đi ngang qua Hồ Tràm. Có những lúc Lễ, Tết…khách rất đông nhà nghỉ cung rất mệt nhưng chúng tôi luôn phải tươi cười, niềm nở và phục vụ khách chu đáo nhất không thể để  sự mệt mỏi đó làm ảnh hưởng đến kì nghỉ của khách vì chỉ cần lơ đãng một chút thôi khách sẽ nhận ra sự thiếu chuyên nghiệp k tận tâm điều đó ảnh hưởng tới việc ” khách k muốn quay lại lần sau or k muốn giới thiệu bạn bè đến “.
Khách hàng nhiều khi chỉ muốn đổ hết lỗi cho mình.
Sai sót là điều k thể tránh khỏi trong phục vụ, trong quá trình phục vụ nhiều khi xảy ra sự hiểu nhầm. Khi khách chưa hài lòng bất kì điều gì thì chúng tôi luôn tìm cách khắc phục, xử lý một cách tốt nhất nhằm xoa dịu sự khó chịu của khách. Không ít lần mặc dù lỗi là hoàn toàn do khách nhưng khách đổ hết lỗi về chúng tôi mặc cho chúng tôi cố giải thích cho khách hiểu…Vd như chuyện ga trắng khách hút thuốc làm lủng lỗ khi nhà nghĩ nói khách vẫn k thừa nhận vẫn đổ lỗi cho nhà nghĩ ga lủng từ trước or k làm k biết…10 năm qua chúng tôi vẫn chưa hề đền khách tiền chỉ nói để lần sau khách cẩn thận hơn.
Với chúng tôi ” Khách hàng là Thượng Đế ” nhưng hãy là nhưng vị Thượng Đế văn minh lịch sự nhé !!!
Cám ơn khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ Nhà nghĩ Cát Đằng Hồ Tràm trong suốt 10 năm qua chúng tôi sẽ luôn phục vụ khách bằng “Trái tim yêu nghề “…

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.