Chợ Hải Sản Hồ Tràm.

Nhắc tới Hồ Tràm bạn sẽ nhớ ngay đến chợ hải sản đặc trưng nơi này . Điểm đặc trưng nơi đây là toàn bộ hải sản được Ngư Dân đánh bắt và “đặt ngay” trên Ghe bán trực tiếp nên nhiều khi chúng tôi bông đùa và đặt cho nó cái tên vô cùng thân thương ” Chợ hải sản trên Ghe” .

Hải sản vừa được gỡ từ lưới nên rất tươi ngon mà giá lại phải chăng bởi lẽ được bán trực tiếp từ Ngư Dân. Chợ không chỉ phong phú với vô vàn loại hải sản mà còn có 1 số loại đặc biệt chỉ  vùng biển Hồ Tràm mới có như tôm Bạc, cá Rìa, Cào Cào…
Chợ họp đông và nhộn nhịp nhất vào khoảng 8h sáng vì giờ nay ghe thuyền vào rất tấp nập, các bạn có thể ra xem tận mắt hải sản được gỡ trực tiêp từ lưới. Bạn mua, và được các cô giúp chế biến ngay tại biển như  xào, hấp, nướng, luộc…Với một chút tiền công nho nhỏ. Ngồi ngay bờ biển thưởng thức hải sản nóng hổi thì còn gì bằng.

.

Phòng Nghĩ : Ad có nhà nghĩ nho nhỏ nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ ad nhé : cực gần biển ( đi bộ khoảng 5 phút ),phòng rộng sạch sẽ thoáng mát sân vườn, có bãi đậu oto, hướng dẫn và đặc biệt hơn là dẫn bạn đi mua hải sản với giá “dân thổ địa ” tránh bị chặt chém, nhà nghĩ có bếp cho bạn sử dụng free ….

Hotline: 0909.219.446 – 0909.915.520
Website: http://nhanghicatdang.com
ĐC : 282 Hồ Tràm – Xuyên Mộc – BRVT
Hân hạnh được đón tiếp quý khách

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.