Chợ Hải Sản Hồ Tràm

Hi các bạn mình là Ty thổ địa Chợ Hồ Tràm đây !!! Hôm nay mình sẽ review nhẹ nhàng cho các bạn chợ hải sản đặc biệt tươi ngon giá rẻ.

Trước tiên minh hướng dẫn vị trí nè, vị trí chợ cực kì dễ tìm nằm cuối đường ven biển Hồ Tràm, bạn có thể gửi xe và đi bộ xuống và đặc biệt chợ cũng là nơi bán rất nhiều hải sản chế biến sẵn siêu cuốn hút luôn.

Chợ nhộn nhịp nhiều ghe thuyền cập bến nhất là khoảng 8h đến 11h sáng, thời gian này ngư dân đánh bắt xong chở cá tôm vào bán ngay, vì đành bắt trong thời gian khoảng 4h đến 6h nên tất cả hải sản bắt được đều rất tươi ngon và nếu mua buổi sáng thì khách có thể mua trực tiếp hải sản của ngư dân vừa rẻ vừa tươi ngon còn buổi chiều tối hải sản đã được thương lái mua lại để sẵn trong thau ướp nước đá.

Hải sản ở đây cực kì phong phú đa dạng về chủng loại mà những biển khác không hề có. Khách có thể mua hải sản và nhờ các cô ở đây chế biến món giúp mình với 1 chút tiền công nhỏ nhỏ ăn ngay tại biển( mách nhỏ các bạn cầm hải sản các cô sẽ hỏi các bạn có muốn chế biến k nên đừng lo nhé).

 

Mình có 1 số lưu ý nhỏ gửi các bạn khi mua hải sản tại chợ Hồ Tràm hay bất kì chợ nào khi đi du lịch biển: Không nên mua ghẹ chết vi khả năng luộc lên ăn rất dở và không có thịt tới 90%, không nên “mua mão mua mớ” vì phần thiệt luôn về các bạn và mớ hải sản ấy trộn rất nhiều hải sản dở, cá thì các bạn nhìn vào mắt mắt sáng xanh mới mua đỏ đục k mua, hàu sò không mua con mở miệng vì mở miệng là đã chết.

Cám ơn các bạn đã xem nè!!!

Nếu các bạn muốn tự mình nấu thi ib mình nhé

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.